Frannie Avery (2003), author of IN THE CUT

Posted by

เมื่อ Megnnie Avery นักเขียนที่พบกับนักเรียนมัธยมที่บาร์ใกล้เคียงไปที่ห้องน้ำเธอสังเกตเห็นผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์ในปาก

ไม่กี่วันต่อมาในขณะที่เขาตรวจสอบการฆาตกรรมที่น่ากลัวของหญิงสาวคนหนึ่งที่พบแขนและขาของเธอถูกตัดออกไปในสวนของเธอ Frannie เป็นเรื่องของการสืบค้นของ Giovanni Malloy (Mark Ruffalo) พวกเขาทดลองกับความคิดเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวนั้นได้รับการบอกเล่าข้ามถนนที่บาร์เดียวกันแม้ว่าเธอจะหยุดกังวลเกี่ยวกับทัศนคติและพฤติกรรมของผู้ชาย Frannie ก็ยังรู้สึกว่าถูกคุกคามและตื่นเต้นกับการบุกรุกทางเพศของผู้ตรวจสอบคนอื่นเช่น Richard Rodriguez ต้องการประหยัดเงินให้เธอ Rodriguez ไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนเพราะเขาคุกคามภรรยาที่ล่วงประเวณีของเขาเธอไปทันทีและถูกทำร้ายที่บ้านแต่เธอเรียกว่ามัลลี่และในเย็นวันนั้นเรื่องราวของพวกเขาเริ่มต้นด้วย Frannie ถามคำถาม Paullene น้องสาวของเธอเกี่ยวกับรอยสักนักสืบหลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับพวกเขาจากผู้ชายในห้องใต้ดินของบาร์หลังจาก Maloy Frannie ว่าเหยื่อรายแรกและเธอทั้งคู่อยู่ในบาร์เดียวกัน Frannie ไม่แน่ใจว่าเธอสามารถไว้วางใจคนที่ทิ้ง Paulne Bar (Jennifer Jesansali) ได้หรือไม่เธออาจสังเกตเห็นผู้กระทำผิดหลังจากพบผู้ที่ตกเป็นเหยื่อที่คุณสองคนเริ่มพิจารณาว่า Mally นั้นผิดหรือไม่แต่หลังจากนั้นเธอก็พาเขาไปที่จุดไม้ของแม่น้ำที่ซึ่งเขาตกใจเธอด้วยการยิงถุงขยะที่วนเวียนอยู่เหนือศีรษะของเธอก่อนที่จะเตือนให้เธอฝึกฝนเธอประหลาดใจที่ค้นพบว่าเธอสามารถยิงและเล็งก่อนที่พวกเขาจะกลับไปที่เมืองคลิกที่นี่เพื่อดูin the cutหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย

Frannie เห็นแฟนเก่าของเธออยู่ที่นั่นบนเตียงของเธอเมื่อเธอกลับถึงบ้านจากที่ทำงานและไปที่อพาร์ตเมนต์ของน้องสาวของเธอร่างกายของพอลก็ถูกตีด้วยตอนนี้เธอหวาดกลัวกับ Mallie มากกว่าที่เคยเป็นมาก่อนแต่หลังจากเสียชีวิตที่บ้านเธอบังคับให้เขานอนกับนักเรียนของเธอ Frannie ตะโกนออกมาจากหน้าต่างของ Malloy ซึ่งควรอยู่ห่างจากกิจกรรมกลางแจ้งของเธอขณะที่ชายหนุ่มหนีไปข้างนอกอย่างไรก็ตามเขาปรากฏตัวขึ้นและช่วยเธอในการทำความสะอาดตัวเองละทิ้งเธอเขาไม่แน่ใจว่าจะเชื่อเขาหรือไม่เธอทำให้เขาใส่ท่อเพื่อที่จะทำให้เขาตกหลุมรักเขาหลังจากที่เธอทำเสร็จแล้วเขาก็เริ่มแต่งกายด้วยเสื้อคลุมและร้องออกมาเพื่อปลดปล่อยในขณะที่มองผ่านแจ็คเก็ตของเขาสำหรับกุญแจเธอพบเสน่ห์ที่หายไปจากสร้อยข้อมือของเธอเขาอ้างว่าได้กู้คืนและอนุญาตให้เขาไปเยี่ยมเธออีกครั้งเธอจุดประกายความไม่ไว้วางใจอย่างลึกซึ้งในตัวเขาในเวลาเดียวกันและเขาก็ตะโกนใส่เธอด้วยความหวาดกลัวในที่สุดเธอก็ยอมรับกับ Malloy ว่าเธอเห็นรอยสักของเขาในห้องใต้ดินของบาร์หลังจาก Rodriguez รู้ว่า Frannie เคยเห็นเขาก่อนที่เขาจะถูกทำลายและเธอก็รีบออกไปจากเพื่อนของเขาเธอเข้าไปในรถของเขาหลังจากตระหนักว่าพวกเขาจำเป็นต้องนั่งและพูดคุยเสียงกรีดร้องของ Malloy จากหน้าต่างไม่น่าสนใจ

 

Rodriguez พาเธอไปที่สะพาน GW และแจ้งให้เธอทราบว่าเขาไปตกปลาที่นั่นซึ่งเธอยืนยันในหนังสือเล่มนั้นฉันสั่งประภาคารเมื่อเขาล็อคประตูหลังของพวกเขาและเปิดเผยรอยสักแขนของเขาก่อนที่จะพาเธอเข้าไปในอ้อมแขนของเขาเธอรู้ว่าเธอมีปัญหาเธอยิงครั้งหนึ่งที่ Mally หลังจากพิจารณาแล้วว่าเขาไม่มีความผิดในการใช้ปืนของ Malloy แต่เขาพยายามทำให้เธอหายใจไม่ออกก่อนที่เธอจะยิงอีกครั้งเขาจากไปเมื่อพวกเขาล้มลงเธอกลับไปที่อพาร์ทเมนต์ของเธอในขณะที่ยังคงยึดติดกับท่อที่เธอมอบให้ Malli ซึ่งเธอผ่านไปในอ้อมแขนของเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *